Cùng thầy Kenka

Học toán

speedmath.vn

Sau nhiều năm làm nghề truyền lửa cho bao lứa học sinh thầy KenKa phát hiện không ít trong số các em học sinh gặp khó khăn trong môn học này. Với cương vị là một Tiến Sĩ Toán Học, thầy KenKa không ngừng nghiên cứu các phương pháp học tập để giúp các con học toán một cách dễ dàng hơn.

Ban đầu thầy KenKa chỉ đào tạo một nhóm nhỏ trong trường, từ khi nhận được những phản hồi tích cực từ kết quả học tập của các con thầy KenKa chính thức đưa môn học này đến nhiều người hơn nữa để các con có thể vượt qua những khó khăn của môn toán và yêu thích cũng như chủ động hơn trong môn học này!

SỰ RA ĐỜI CỦA

"Hơn 20 năm nổ lực không ngừng để mang đến cho học sinh những bài học “bổ ích”, giúp các em vững vàng kiến thức và yêu thích môn Toán hơn với các bài giảng sinh động phù hợp cho mọi lứa tuổi. Kenka chính là tình yêu, đam mê và tâm huyết của tôi."

TS. TRẦN HOAN

TIẾN SĨ TOÁN HỌC

Học toán cùng thầy Kenka

Mẹ chọn lớp nào - con giỏi lớp đó

MỤC TIÊU

Phương pháp giảng dạy tiên tiến VSA (Visual - Salf Practice - Assesment) giảng dạy minh họa - tự luyện tập - đánh giá chấm điểm

  • Giúp con hiểu sâu kiến thức toán của từng lớp
  • Khơi dậy và phát triển tư duy hai bán cầu não
  • Khơi dậy tư duy học toán của con trẻ

TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN
CHỌN CHO CON HỌC TOÁN CÙNG THẦY KENKA

  • Sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến VSA (Visual - Salf Practice - Assesment) giảng dạy minh họa - tự luyện tập - đánh giá chấm điểm
  • Giáo trình cập nhật liên tục theo chương trình của bộ GD&DT
  • Các con được quan tâm hỗ trợ trong suốt thời gian học tập.
  • Học tập không giới hạn và có thể giám sát thông qua nền tảng học online tại nhà
  • Phụ huynh có thể kiểm tra tiến độ học của các con trong lớp học
  • Giúp con vượt qua nỗi sợ khi học môn toán và kích thích đam mê.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH & HỌC SINH

SAU KHI CHO CON HỌC TOÁN CÙNG THẦY KENKA?

Phụ huynh của bé Lã Ngọc Tâm

Mình thì Bận bịu nhiều việc nên mình không có thời gian dạy con học bài, lúc nào có thời gian rãnh được xíu thì mình hay cáu vì dạy mãi con không hiểu bài, vì bản thân không có khả năng sư phạm. Đúng lúc đó có chị hàng xóm giới thiệu cho chương trình học Toán cùng Kenka Math, Con chị học cũng đang rất hiệu quả nên mình cũng đăng ký cho con mình học. cũng may con mình rất thích chương trình này, ngoài thời gian học trên trường ra thì con cũng tự giác mở bài giảng ra học vì thầy dạy rất dễ hiểu, còn phần nào không hiểu thì cũng có các thầy cô hỗ trợ ngay luôn, hè này con có cái để học để con tự tin bước vào năm học mới rồi. mình rất yên tâm.

CÔ TRẦN THỊ YẾN PHƯƠNG

Phụ huynh của bé Phương Nhi

Bé nhà mình học ở đây được 2 tháng rồi. Trước con không tự giác học lắm, phải có mẹ kè kè bên ngồi kèm học, nhưng sau một time giờ con tự giác lắm cứ đúng 7 rưỡi là ngồi vào bàn học. Kết quả học của bé tiến bộ rõ rệt. Đặc biệt bé không biết gì chỉ cần hỏi thì đội ngũ KenKa hướng dẫn giải rất nhanh chóng, báo cáo kết quả cho mình nữa. Thật sự Kenka math làm mình rất tin tưởng và hài lòng.

Đăng kí ngay cho con hôm nay

để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Tặng gói số học ứng dụng định hướng bản thân trị giá

2.000.000đ

Tặng voucher học thử lên đến

1.000.000đ

Tặng khóa học kinh doanh dành cho phụ huynh học sinh

3.000.000 đ ( Tùy chương trình )

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Thời gian ưu đãi còn lại

@2021 speedmath.vn

HỌC TOÁN CÙNG THẦY KENKA

Địa Chỉ: Trung Tâm Toán Học Kenka Math

Hotline: 028 7304 9899

Website: speedmath.vn

KẾT NỐI

Nhóm Facebook

Fanpage

GIỚI THIỆU

speedmath.vn là website trải nghiệm học tập tuyệt vời. Cung cấp môn học toán online chất lượng cao cho học sinh tiểu học, THCS và THPT. Với mục tiêu ra đời giúp các con hào hứng trong việc học tập để từ đó hiểu sâu - nhớ lâu - học tốt chương trình trên lớp cũng như đạt kết quả tốt trong các kỳ thi.

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Thời gian ưu đãi còn lại

để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Tặng gói số học ứng dụng định hướng bản thân trị giá

2.000.000đ

Tặng voucher học thử lên đến

1.000.000đ

Tặng khóa học kinh doanh dành cho phụ huynh học sinh

3.000.000đ 

Đăng kí ngay cho con hôm nay

(function(w,d,u){ var s=d.createElement('script');s.async=true;s.src=u+'?'+(Date.now()/180000|0); var h=d.getElementsByTagName('script')[0];h.parentNode.insertBefore(s,h); })(window,document,'https://cdn.bitrix24.com/b13371597/crm/form/loader_213.js'); " target="_blank" id="BUTTON4649" class='ladi-element'>

TƯ VẤN NGAY